Lịch âm dương

Xem tin theo ngày

< Tháng 10 2017 >
T2 T3 T4 T5 T6 T7 CN
            1
2 3 4 5 6 7 8
9 10 11 12 13 15
16 17 18 19 20 21 22
23 24 25 26 27 28 29
30 31          

Thống kê truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay7539
mod_vvisit_counterHôm qua4143
mod_vvisit_counterTuần này11682
mod_vvisit_counterTuần trước17147
mod_vvisit_counterTháng này75056
mod_vvisit_counterTháng trước60698
mod_vvisit_counterTất cả4755777

Có: 62 khách trực tuyến
Thứ bảy, 14 Tháng 10 2017
RU HỒN PDF In Email
Viết bởi Administrator
Thứ bảy, 14 Tháng 10 2017 00:10 Menu Ngang / Thơ - Văn

Tác giả Trường Lâm Nguyễn Lê và bạn đời
dòng nước trong xanh
Chảy quanh làng quê Mẹ
Bóng dáng ai nhè nhẹ
Khua nước giữa trưa hè
Thưở bé mỗi chiều sang
Rào Nan ta tắm mát
Nước tràn vào đồng ruộng
Lúa buông màu xanh tươi
Em mỉm cười khẻ bảo:
- Xin trời cao xe tình
Cho chúng mình bên nhau,
Đẹp mãi tới mai sau.
Nắng vàng dần qua mau
Chuyển màu hoàng hôn tím
Lặng im anh ngắm nhìn
Ru hồn mình bay xa.

Đồng Hới, ngày 06 tháng 7 năm 2017
Read more...
Lần cập nhật cuối ( Chủ nhật, 08 Tháng 10 2017 08:19 )

Nhận biết một nàng lẳng lơ PDF In Email
Viết bởi Administrator
Thứ bảy, 14 Tháng 10 2017 00:10 Menu Ngang / Vui - Thư Giản
Khi mới vừa có cảm tình với một cô gái, làm sao bạn có thể biết được liệu nàng có “nghiêm túc” với bạn hay chỉ “bông đùa”?
Yêu một cô nàng lẳng lơ sẽ rất khổ sở. Nhận biết sớm, bạn sẽ dễ dàng dứt khoát hơn.

Nếu một cô gái có hơn 3 biểu hiện trong số các biểu hiện dưới đây, chứng tỏ cô ấy thường rất đa tình, dễ yêu dễ thích, và khó có thể ổn định với bất kì chàng trai nào…
Bạn dễ bị cô ấy “hớp hồn”
Một nàng lẳng lơ sẽ có những biểu hiện khác hoàn toàn so với những cô gái quanh bạn. Nếu các cô gái khác chỉ nói chuyện với bạn chừng mực, xã giao, thì nàng thường khiến bạn bị “sét đánh” khi nhìn sâu vào mắt của bạn, như muốn gửi một thông điệp gì đó. Nàng luôn “tình cờ xuất hiện” trước mặt bạn, và rồi “làm đủ trò” để thu hút sự chú ý của bạn: nháy mắt, hôn gió, vẫy tay chào, hoặc e thẹn một cách đáng yêu. Có thể bạn là một người khó tính và không dễ rung động, nhưng với cô ấy lại khác, mọi thứ đều (có vẻ) rất tự nhiên, và bạn thì ngày càng cảm thấy cô ấy quá đặc biệt.
Không giữ khoảng cách
Cô ấy có thể nắm tay bạn ở chốn đông người, tựa vai, hoặc đứng ép sát người bạn, không một chút ngại ngần. Đừng nghĩ rằng đó là vì cô ấy thích bạn, hoặc cô ấy bạo dạn, cá tính. Khi “chưa là gì của nhau” mà cô ấy đã có thể thoải mái như thế, thì với những chàng trai khác, cô ấy cũng sẽ thể hiện như vậy. Trừ khi bạn chấp nhận được sự thoải mái này của cô ấy, nếu không bạn sẽ cảm thấy vô cùng khó chịu trong lòng, khi cả hai chính thức yêu nhau.
“Ẩn ý” khá nhiều
“Nhiều người chủ động chat với em, nhưng em chỉ chat với mình anh thôi đó”, “Em chỉ giúp anh, còn những người khác có năn nỉ em cũng không giúp, vì sao thì tự hiểu nha”, “Em chỉ trò chuyện nhiều với người mà em cảm thấy thú vị thôi, gần đây thì trò chuyện với anh nhiều hơn bất kì ai”… Khi nàng nói những câu đề cao bạn, hoặc xem trọng bạn, coi bạn là “số một” trong mắt nàng, đừng vội tin là thật. Lời nói có thể dễ dàng thốt ra, và những cô gái biết yêu thật sự, sẽ không thẳng thừng đến thế.
Chủ động chinh phục bạn
Rủ bạn đi chơi, chủ động nhắn tin, buồn lại gọi điện… Cho dù bạn có thờ ơ với nàng, ngại ngùng hoặc cảm thấy khó chịu về những điều đó, nàng luôn mặc kệ. Một cô gái cá tính có thể chủ động chinh phục người mà cô ấy yêu, nhưng một nàng lẳng lơ chỉ muốn làm những gì cô ấy thích, một cách vội vã nhất có thể. Cô gái cá tính có thể chủ động, nhưng khéo léo, tinh tế và từ từ. Cô gái lẳng lơ chỉ thích đạt được mục tiêu nhanh nhất có thể. Nếu bạn yêu nàng, hãy chắc chắn rằng bạn đủ bản lĩnh để chấp nhận mọi tình huống xấu nhất có thể xảy đến, khi cả hai chính thức quen nhau.
Read more...
Lần cập nhật cuối ( Thứ năm, 14 Tháng 9 2017 13:13 )

Tần số quan hệ tình dục thích hợp PDF In Email
Viết bởi Administrator
Thứ bảy, 14 Tháng 10 2017 00:10 Menu Dọc / Đời Sống - Sức Khỏe
Trong dân gian thường có câu ví von về đêm tân hôn: “đêm bảy ngày ba, vô ra không kể” để nói lên tần số này, tuy nhiên con số này có thể chỉ dành để nói vui bởi vì hoạt động tình dục cũng là một hoạt động làm tổn hao sức lực nếu các đôi vợ chồng không lường trước được tình trạng sức khỏe của mình mà quan hệ bừa bãi thì có thể gây ra những tổn hao lớn với cả hai, hơn nữa đêm tân hôn thường là đêm đầu tiên nam nữ gặp nhau việc quan hệ lần đầu thường làm cho người nữ có tổn thương nhỏ ở cơ quan sinh dục nếu quan hệ nhiều lần sẽ gây ra những tổn thương lớn hơn sẽ gây ra những đau đớn hoặc có thể làm cho người nữ kinh sợ chuyện phòng the. Bạn có thể tham khảo những thông tin sau để có lựa chọn phù hợp với mình:

Bàn về vấn đề này, trong tác phẩm Tố Nữ kinh cho chuyện như sau:
Hoàng Đế hỏi: “Nguyên tắc giao hợp theo Tố Nữ là ái tinh, thương quý cái tinh khí của mình, mà tránh xuất tinh, vậy thời khi muốn có con thì phải làm như thế nào?”. Tố Nữ đáp: “Người ta thân thể cường nhược khác nhau, niên tuế cũng trẻ già khác nhau cho nên người ta phải tùy theo khí lực của mình mà giao hợp, không được cưỡng quyết, cưỡng quyết tất tổn hại đến thân.
Tốt nhất là:
– Ở vào tuổi 15 mà khí lực dồi dào mỗi ngày giao hợp và có thể xuất tinh 2 lần, ốm yếu thì mỗi ngày 1 lần thôi.- Ở tuổi 20 cũng vậy, không nên nhiều hơn, nghĩa là mạnh mẽ thì 1 ngày 2 lần, trong mình không được khỏe thì mỗi ngày 1 lần.
– Ở tuổi 30 mà khỏe mỗi ngày 1 lần, người ốm yếu thì 2 ngày một lần.
– Ở tuổi 40 mà khỏe mạnh thì 3 ngày 1 lần, người ốm yếu thì 4 ngày 1 lần.
– Ở tuổi 50 thì 5 ngày 1 lần nếu khỏe mạnh, ốm yếu thì 10 ngày 1 lần.
– Ở tuổi 60 mà khỏe mạnh thì cỡ 10 ngày 1 lần, ốm yếu thì 20 ngày 1 lần.
– Ở tuổi 70 mà khỏe mạnh thì mỗi tháng 1 lần, ốm yếu thì nên kiêng cữ không nên xuất tinh.
Theo sách Ngọc phòng bí kiếp có ghi như sau:
– Người ở tuổi 20 thường 2 ngày giao hợp 1 lần.
– Người ở tuổi 30 thường 3 ngày giao hợp 1 lần.
– Người ở tuổi 40 thường 4 ngày giao hợp 1 lần.
– Người ở tuổi 50 thường 5 ngày giao hợp 1 lần.
– Người ở tuổi 60 thì không nên xuất tinh.
Tìm hiểu thêm bài viết: 30 giây đã xuất quân có phải bệnh xuất tinh sớm
Khoa học tính tần số giao hợp của vợ chồng đưa ra một cách tính tượng trưng như sau:
Số tuổi tròn nhân cho 9 = XY- Số tuổi tròn của 20 đến 29 là 2.
– Số tuổi tròn của 30 đến 39 là 3.
– Tương tự số tuổi tròn của 60 đến 69 là 6…
X: số tuần.
Y: số lần giao hợp.
Ví dụ:
– Một người ở tuổi 20 (số tròn là 2) 2 X 9 = XY (18), 18 : gồm có 1 (X) và 8 (Y). Như vậy một tuần giao hợp 8 lần.
– Một người ở tuổi 60 (số tròn là 6) 6 X 9 = XY (54), 54 : gồm có 5 (X) và 4 (Y). Như vậy 5 tuần giao hợp 4 lần.
Lưu ý: Tần số trên thường được áp dụng với nam giới còn với nữ giới tần số giao hợp thích hợp đối với họ thường vào khoảng 70% so với nam giới. Đặc biệt ở những phụ nữ sau khi hết kinh 4 năm hay sau 60 tuổi thì họ không còn hứng thú trong việc ân ái, vì thế tần số giao hợp chỉ còn 240 lần trong 10 năm cuối, chỉ tương đương 1/6 so với đàn ông cùng tuổi.
Tần số giao hợp mà chúng tôi đề cập chỉ có tính cách tham khảo, thực sự số lần giao hợp của một người có thể cao hoặc thấp hơn. Chúng ta nên theo lời khuyên của người xưa: “Người ta thể trạng mạnh yếu khác nhau, tuổi tác, già trẻ cũng khác nhau, nhu cầu tình dục cũng khác nhau cho nên phải tùy theo khí lực của mình mà giao hợp, không nên bắt ép thân thể mình làm quá sức chịu đựng của nó, bắt ép tất tổn hại đến sức khỏe”.

Read more...
Lần cập nhật cuối ( Thứ hai, 09 Tháng 10 2017 16:00 )

6 việc phụ nữ làm 'hỏng' chồng PDF In Email
Viết bởi Administrator
Thứ bảy, 14 Tháng 10 2017 00:10 Menu Dọc / Trao Đổi
Người phụ nữ nào cũng muốn có một gia đình hạnh phúc. Tuy nhiên, rất nhiều người lại gánh thay vai trò của chồng trong hôn nhân và một số chị em còn hy sinh cả niềm vui của bản thân vì chữ yêu.
Dưới đây là 6 điều Bright Side khuyên phụ nữ không nên làm cho chồng:
1- Cố gắng giải quyết tất cả các vấn đề của anh ấy
Ngay cả khi chồng gặp rắc rối về tài chính hay trục trặc trong công việc, bạn đừng nên cố giúp anh ấy. Nếu làm vậy, bạn rốt cục sẽ phải chung sống với một người đàn ông nhu nhược và bất lực, không dám gánh trách nhiệm cho tương lai của mình. Hãy luôn nhớ, bạn là một người phụ nữ chứ không phải một cỗ máy có thể giải quyết mọi việc.

Ảnh minh họa: Giftcartindia.
2- Luôn tặng chàng những món quà đắt tiền
Tốt nhất là cả hai nên tặng cho nhau những món quà có giá trị tương đương. Dành tặng người mình yêu một món quà xa xỉ, đặc biệt khi anh ấy không đủ khả năng để đáp lại như vậy, có thể khiến chàng cảm thấy xấu hổ và thiếu tự tin về bản thân. Hơn nữa, nếu bạn yêu phải một người đàn ông vô lương tâm thì anh ta sẽ chỉ lợi dụng tấm lòng của bạn để đạt được điều mình muốn.
3- Làm bờ vai cho chàng khóc
Không giống phụ nữ, đàn ông không rung động với những cô gái thương cảm cho họ. Hãy nhớ rằng việc bạn luôn ở bên động viên tinh thần, chia sẻ cảm xúc không có nghĩa là mối quan hệ của bạn với anh ấy sẽ sâu sắc, bền chặt.
Một người phụ nữ khôn ngoan sẽ ủng hộ và truyền cảm hứng cho chồng mình đạt được những thành tựu mới. Và đó thực sự là một trong những bí mật để có hôn nhân hạnh phúc.
4- Nói "Em đã bảo với anh thế nào?"
Ngay cả khi bạn đúng 100%, câu nói này vẫn tạo sự khiêu khích và khiến người nghe khó chịu. Khi nói như vậy, bạn thể hiện cho chồng thấy rằng mình thông minh hơn anh ấy và đó là cách cư xử thiếu tinh tế. Người đàn ông nào cũng muốn được cảm thấy mình quan trọng. Thể hiện sự lấn át chồng hiếm khi giúp bạn xây dựng được mối quan hệ hôn nhân hòa hợp.
5- Từ bỏ nghề nghiệp và thú vui cá nhân
Tìm được tình yêu đời mình không có nghĩa là bạn phải từ bỏ bạn bè và sự nghiệp. Không may là, nếu bạn hy sinh niềm vui cá nhân để chăm lo cho gia đình, một ngày nào đó người chồng sẽ mất đi sự quan tâm và thu hút dành cho bạn. Càng đa dạng cuộc sống ngoài gia đình, bạn càng được người đàn ông trân trọng hơn. Nhưng hãy nhớ rằng: Nếu việc này quá mức thì lại nguy hiểm cho hôn nhân.
6- Thay đổi diện mạo
Hoàn toàn tự nhiên khi phụ nữ muốn mình đẹp hơn vì người đàn ông họ yêu. Nhưng nếu chồng hay bạn trai tạo áp lực buộc bạn phải thay đổi ngoại hình quá đáng, đừng ở bên anh ta nữa.
Theo VnExpress 
Read more...
Lần cập nhật cuối ( Thứ năm, 14 Tháng 9 2017 14:08 )

MƠ HOANG PDF In Email
Viết bởi Administrator
Thứ bảy, 14 Tháng 10 2017 00:00 Menu Ngang / Thơ - Văn
Tác giả Jasmin Tuyết
Chào anh nhé người tình trong mộng
Ước mong sao đêm rộng dài thêm
Bình minh đừng đến bên thềm
Cho em ngủ nướng để thêm giấc nồng

Đêm mơ ngủ tình chồng nghĩa vợ
Ái ân say hơi hở ngọt ngào
Nụ hôn say đắm khát khao
Đưa nhau lên đỉnh mộng đào đắm say

Ngất ngây say giữa ngày êm ái
Thật ngọt ngào chẳng ngại ...MƠ HOANG .
Bỗng đâu cơn gió nhẹ nhàng
Làm em tỉnh giấc ngỡ ngàng ...MƠ HOA ...

Tạm tiệt nhé người tình trong mộng
Tỉnh giấc rồi giấc mộng vỡ tan
Mình em dưới ánh nắng tràn ...
Đêm qua ...
  ... Em lại ...
... Mơ Hoang ...
. ... Nữa rồi ...

Hà Nội, ngày 16 tháng 6 năm 2017
Read more...
Lần cập nhật cuối ( Thứ năm, 12 Tháng 4 2018 07:54 )

Đôi môi nói lên điều gì về tình yêu? PDF In Email
Viết bởi Administrator
Thứ bảy, 14 Tháng 10 2017 00:00 Menu Ngang / Vui - Thư Giản
Nếu bạn có một đôi môi đều đặn, hai mép môi luôn khép với nhau một cách hài hoà:
Bạn là một người khá quyết liệt trong tình yêu. Mỗi một cuộc tình thật sự là một cơ hội để bạn thử sức, không ngần ngại cũng không thụ động, bạn luôn biết cách tiếp cận người đàn ông mà mình thích một cách tự nhiên và thoải mái. Bạn có rất nhiều đam mê trong tình yêu, nhưng khổ thay cho anh chàng nào bị bạn chinh phục một cách dễ dàng quá, bạn sẽ chán người ta ngay thôi. Trong công việc, bạn là một người xông xáo, những việc làm đòi hỏi sự hoạt động hay giao tiếp sẽ rất hợp với bạn.

Còn nếu bạn có một đôi môi "kiêu kỳ" với nụ cười nhếch mép:
Bạn là một bông hoa thơm, nhưng thật sự có gai nhọn đấy. Bạn có thể đưa các chàng trai vào bẫy tình của mình bằng một thái độ duyên dáng và vui vẻ, thế nhưng đừng hòng có chuyện cầm được tay bạn khi bạn chưa cho phép. Với cái kiểu "hư hư, thực thực" ấy, khối chàng trai phải sút ký vì bạn.
Nếu môi dưới của bạn xệ xuống, khoé miệng lúc nào cũng bĩu ra như đang hờn, đang giận ai đó thì sao?
Bạn là một nàng tiểu thư khá đỏng đảnh. Một chàng trai nào muốn bạn để mắt tới thì phải tài hoa ghê lắm. Trong cuộc sống bình thường, bạn sống hơi khép kín. Không kết giao với nhiều người, đôi lúc bạn bị xem như một "con ốc cô đơn". Bạn thích được người khác chiều chuộng mình và mọi sự lạnh lùng của kẻ khác dành cho bạn bao giờ cũng là một xúc phạm rất lớn đối với bạn.
Bạn là một cô gái dễ bị tổn thương, nhưng tiếc thay, cuộc đời lại có vẻ như không ưu ái bạn lắm. Những sóng gió mà bạn đã trải qua trong đời khiến cho bạn trở nên bị quan không dễ gần, nhất là đối với các chàng trai. Những vấp váp mà bạn đã trải qua trong đời khiến cho bạn trở nên khó tính, đôi khi còn có vẻ như rất khắc nghiệt nữa. Bạn ít kết giao nhưng khi đã kết giao với ai rồi thì lại rất có tình, có nghĩa.
Nếu bạn có môi trên mỏng hơn môi dưới:
bạn là một cô gái mỏng manh và có rất nhiều mơ mộng. Bạn là một kẻ khờ khạo trong tình ái, bạn rất hay suy nghĩ vẩn vơ. Khi yêu, bạn sẽ yêu với cả con tim ngây thơ của mình.
Nếu bạn có đôi môi dày?
Còn nghi ngờ gì nữa, bạn là hiện thân của sự đam mê rực lửa. Những người đàn ông có cá tính mạnh mẽ sẽ làm cho bạn say đắm. Bạn chủ trương "không làm việc gì thì thôi, nhưng nếu đã làm thì phải làm cho đến nơi đến chốn". Những người đàn ông đã được bạn yêu thương, dù chỉ trong một thời gian ngắn cũng sẽ khó có thể quên bạn được. Bạn là một cô gái khá đặc biệt, người thương bạn thì nhiều mà người ghét bạn cũng không ít.
Bạn có một chiếc miệng nhỏ xíu như trong bức tranh của các tố nữ Trung Quốc ngày xưa?
Bạn là một cô gái thật giàu nữ tính. Người đàn ông nào khi ở bên cạnh bạn cũng nảy sinh ý định muốn che chở cho bạn. Bạn rất dễ xúc động trước một tình cảm chân thành của một chàng trai nào đấy dành cho bạn, nhưng bạn e dè không dám bước vào. Bạn là một cô gái rất dễ sợ hãi, những cử chỉ yêu đương vồ vập sẽ làm bạn ngại ngùng và lẩn tránh.
Còn nếu bạn có một làn môi thanh tú như một đoá hoa hàm tiếu?
Bạn là một người phụ nữ của gia đình. Bản tính nhẫn nại và dịu dàng, bạn thường khiến cho những người xung quanh cảm thấy thoải mái và được tôn trọng. Chung thuỷ trong tình yêu, chân thành trong tình bạn, đi đến đâu bạn cũng được người khác yêu mến. Trong công việc, bạn là một người cần mẫn, chăm chỉ và biết giữ chữ tín. Bạn không tranh giành với ai nhưng coi chừng bạn bị cấp trên yêu mến tin tưởng, sẽ khiến cho một số đồng nghiệp nhỏ nhen sinh lòng ghen tị.

Read more...
Lần cập nhật cuối ( Thứ năm, 14 Tháng 9 2017 13:12 )

Sinh hoạt tình dục điều độ có nhiều lợi ích PDF In Email
Viết bởi Administrator
Thứ bảy, 14 Tháng 10 2017 00:00 Menu Dọc / Đời Sống - Sức Khỏe
Cuộc sống tình dục là nhu cầu không thể thiếu ở mỗi người, đối với nam giới hoạt động tình dục điều độ và đều đặn mới cho thấy đây là người đàn ông khỏe mạnh. Tuy nhiên hiện nay, nhu cầu sinh hoạt tình dục của phụ nữ dường như cao hơn ở đàn ông. Đàn ông càng có tuổi thì lại càng lười quan hệ tình dục, không những không đáp ứng được nhu cầu tình dục vợ chồng mà còn không có lợi cho sức khỏe của chính bản thân.
Trước hết bạn nên biết được tần suất sinh hoạt tình dục của mỗi người theo độ tuổi. Nó sẽ giúp bạn biết được bạn đang ở độ tuổi này và tần suất quan hệ có hợp lý hay không. Ở đây đánh giá trung bình dựa theo độ tuổi có sức khỏe bình thường, còn những người có nhu cầu tình dục cao hơn, sức khỏe tốt hơn hay các vấn đề khác như nghề nghiệp, môi trường, khí hậu, văn hóa … cụ thể lại có thể có con số lơn hoặc bé hơn.
Nên nhớ tần suất trên cũng chỉ là con số trung bình, những đôi vợ chồng mới cưới một ngày, thậm chí mỗi đêm họ quan hệ tình dục 4 – 5 lần cũng là chuyện bình thường, khi họ vẫn cảm thấy khỏe mạnh, thoải mái và vẫn làm việc tốt cho ngày hôm sau thì cũng không có vấn đề gì.

Tuy  nhiên bạn nên biết những tác dụng có lợi khi quan hệ tình dục thường xuyên:
1. Tăng cường sức khỏe tim mạch.
Nhiều nghiên cứu cho biết, nam giới quan hệ tình dục đều đặn tối thiểu 2 lần trên tuần giúp cho giảm các bệnh lý vể tim mạch giảm hơn rất nhiều so với những đàn ông chỉ quan hệ tối đa 1 lần trên tháng.
2 . Giảm stress, căng thẳng.
Căng thẳng và stress là những căn bệnh do áp lực công việc hay ảnh hưởng tâm lý gây nên, nó ảnh hưởng phần nào đến cuộc sống của bạn. Đơn giản bạn cũng có thể cảm thấy rằng, sau mỗi lần quan hệ tình dục bạn và người tình sẽ cảm thấy giải tỏa được tinh thần, tâm trạng và yêu nhau hơn.
3. Tặng hệ miễn dịch cho cơ thể.
Khi yêu điều độ cơ thể bạn sẽ tăng Immunoglobulin, một loại kháng thể hỗ trợ miễn dịch hiệu quả. Kháng thể tốt giúp bạn chống chọi được với nhiều bệnh tật, ngay từ những bệnh nhỏ nhặt như cảm cúm …
Xem thêm: 69 tư thế quan hệ tình dục đỉnh cao
4. Tuổi thọ cao hơn.
Không những tăng khả năng miễn dịch cho cơ thể, quan hệ tình dục đều đặn tránh nhiều bệnh tim mạch và làm đời sống tinh thần thoái mái hơn. Bên cạnh đó khi lên đỉnh cơ thể còn sản sinh ra hoomon dehydroepiandrosterone, một loại tiết tố tăng khả năng miễn dịch, trẻ hóa và phục hồi cơ.
5. Tăng khả năng tuần hoán máu trong cơ thể.
Tim bạn sẽ làm việc và nhịp đập nhanh hơn bình thường khi quan hệ tình dục, máu trong cơ thể sẽ lưu thông tốt hơn, giúp cơ thể bài tiết những, lượng máu cũ mang theo chất độc trong cơ thể ra ngoài.
6. Ngủ tốt, vóc dáng cũng cải thiện hơn.
Quan hệ tình dục làm cơ thể phải vận động mạnh hơn, giúp cơ thể tiêu hao phần nào calo dư thừa, cải thiện vóc dáng. Sau quan hệ tình dục bạn cũng sẽ chìm sâu vào giấc ngủ nhanh hơn, một giấc ngủ ngon chính là một khoảng thời gian nghỉ ngời tuyệt vời.
Read more...
Lần cập nhật cuối ( Thứ hai, 09 Tháng 10 2017 16:00 )

Nếu là phụ nữ "khôn" hãy chọn cho mình một người đàn ông bình thường PDF In Email
Viết bởi Administrator
Thứ bảy, 14 Tháng 10 2017 00:00 Menu Dọc / Trao Đổi
Cuộc đời này, cái gì cũng có giá của nó. Chọn một người đàn ông “phi thường”, có thể bạn sẽ phải đánh đổi và hy sinh rất nhiều những thói quen, sở thích cá nhân…
Khi còn trẻ, bạn luôn mơ về mẫu người đàn ông lý tưởng của mình phải hội đủ các yếu tố như điển trai, cao ráo, thông minh, giàu có, ga lăng, vui tính… Không có gì sai trong việc đặt ra kì vọng cao để cố gắng thực hiện ước mơ. Nếu may mắn, bạn thậm chí còn có thể tìm thấy một người đàn ông tốt hơn như vậy. Thế nhưng, theo bạn có bao nhiêu người tìm thấy người đàn ông như thế giữa đời này?
Vì thế, các cô gái ạ, nếu như bạn tìm thấy một người đàn ông hội tụ những "tiêu chuẩn" sau đây, hãy chấp nhận một người "bình thường", thay vì cứ trông ngóng chàng hoàng tử ở tận đâu đâu xa lắm nhé!

1- Dành nhiều thời gian cho bạn
Những người đàn ông bình thường, làm công việc bình thường, mối quan hệ của họ cũng bình thường, không quá đông đúc và phức tạp… Chính vì vậy họ có nhiều thời gian để quan tâm, yêu thương, vun đắp tình cảm cùng bạn. Bạn sẽ không phải nhận được lời từ chối "anh bận!" và vô vàn những lý do “chính đáng” không thể chối từ…
2- Thoải mái
Ở bên cạnh người đàn ông bình thường, bạn không cần phải đau đầu nhức óc tỏ ra mình là người phụ nữ hoàn hảo với biệt tài nấu nướng, cắm hoa… mười phân vẹn mười. Bạn có thể sống thật với con người mình, đôi lúc “xấu xa” một chút cũng không sao. Những người đàn ông bình thường không đòi hòi quá khắt khe, buộc bạn đời của mình phải thế này, phải thế kia… Anh ấy chỉ hi vọng bạn là người tốt, biết đối nhân xử thế. Điều này sẽ khiến bạn cảm thấy thoải mái, bình yên.
3- Cái tôi vừa phải
Điều này ảnh hưởng rất lớn đến mối quan hệ của hai người. Người đàn ông mang trong mình cái tôi quá lớn, có thể giết chết mối quan hệ tốt đẹp bất cứ lúc nào. Người bình thường có cái tôi nhỏ hơn, vì vậy bạn không cần phải hạ mình, năn nỉ ỉ ôi xin lỗi họ khi lỡ làm sai điều gì đó nhỏ nhặt. Bạn cũng có thể “bắt nạt”, thậm chí “thống trị” họ vì anh ấy luôn nhún nhường, dễ chịu hơn.

4- Dễ quên, dễ tha thứ
Những người đàn ông bình thường có thể dễ dàng quên, dễ dàng tha thứ thậm chí ngay cả khỉ bạn trót dại làm điều gì đó “kinh thiên động địa”. Ngược lại, những người mà bạn cho rằng học cao, biết rộng không những không dễ quên, không dễ tha thứ mà còn “ghi lòng tạc dạ” điều đó rất lâu sau này.
Tôi đã gặp nhiều trường hợp vợ chồng sống với nhau 10 năm, mỗi lần cãi nhau người chồng đều mang quá khứ của cô vợ ra chì chiết, đay nghiến dù trước đó đã hứa không bao giờ làm như vậy. Cuộc sống sẽ ngột ngạt biết bao, nếu bạn ở bên cạnh một người thích nhìn về quá khứ.
5- Thành thật, chung thủy
Chính những người đàn ông mà bạn cảm thấy… bình thường là những người thật thà, chất phác, chung thủy và khó đổi thay. Ngược lại, một anh chàng hoàn hảo, họ có nhiều sự lựa chọn hơn nên cũng dễ sa ngã hơn người bình thường. Một khi đã lén lút vụng trộm sau lưng thì viện cớ, nói dối là điều không tránh khỏi. Nào, đọc đến đây bạn có còn thích những anh chàng điển trai, tài tử chuẩn “soái ca” nữa không?
6- Kiểm soát
Người đàn ông bình thường cũng sẽ rộng lượng với bạn đời của mình hơn. Họ cho bạn được tự do làm những điều mình thích, đi những nơi mình muốn mà không tỏ thái độ dò xét, kiểm soát. Nhưng một người đàn ông tự cao tự đại có thể nghi ngờ bạn cả khi bạn không hề có bất kì “ý đồ đen tối” nào. Thậm chí, những anh chàng “ví dày” có máu cuồng ghen, thậm chí họ chỉ muốn bạn ở nhà, làm con búp bê trong tủ kính. Thật nghẹt thở phải không nào?
Cuộc đời này, cái gì cũng có giá của nó. Chọn một người đàn ông “phi thường”, có thể bạn sẽ phải đánh đổi và hi sinh rất nhiều những thói quen, sở thích cá nhân… Ngược lại, chọn ở bên một người đàn ông bình thường, bạn sẽ là nữ hoàng và được thoải mái làm những điều mình thích.
Tôi chọn gắn kết đời mình với một người đàn ông bình thường, còn bạn?
Theo Phununews
Read more...
Lần cập nhật cuối ( Thứ năm, 14 Tháng 9 2017 14:07 )

8 thực phẩm nên sẵn có trong bếp nhà bạn PDF In Email
Viết bởi Administrator
Thứ bảy, 14 Tháng 10 2017 00:00 Menu Dọc / Mẹo vặt
8 thực phẩm nên sẵn có trong bếp nhà bạndưới đây với tính năng đa công dụng và cực kỳ linh động, phổ biến sẽ giúp chị em phụ nữ thuận lợi hơn trong việc chế biến các món ăn hàng ngày và chăm sóc sức khỏe gia đình một cách hiệu quả nhất, tối ưu nhất và tiết kiệm thời gian nhất đấy nhé.
Thực phẩm nên sẵn có trong bếp

1- Hành khô, tỏi cần luôn có sẵn trong bếp
Hành khô và tỏi vừa là loại gia vị phổ biến có mặt hầu hết trong quy trình chế biến các món ăn giúp món ăn thơm ngon hơn, hấp dẫn hơn vừa là những thực phẩm phát huy công dụng chữa bệnh, nâng cao sức đề kháng, hệ miễn dịch của cơ thể rất hiệu quả nữa đấy. Ăn tỏi tươi mỗi ngày với nước ấm giúp tăng cường hệ miễn dịch, ăn cháo hành nóng là bài thuốc tốt nhất để điều trị bệnh cảm cúm, xông hơi nước ấm với hành khô sẽ giúp bạn thông mũi, đầu óc nhẹ nhàng, sảng khoái,…. Và còn rất nhiều công dụng khác nữa đấy. Chính vì vậy, hãy luôn trữ sẵn hành khô, tỏi trong bếp để sử dụng hàng ngày nhé.
2- Dưa chuột
Không chỉ là thực phẩm giúp bạn linh động hơn trong việc chế biến các món ăn hàng ngày như món gỏi, món trộn, dùng để trang trí, ăn kèm với các món ăn mà dưa chuột còn rất tốt cho sức khỏe, vẻ đẹp nữa đấy. Trong dưa chuột chứa rất nhiều nước và các vitamin, khoáng chất tự nhiên khác, chính vì thế ăn dưa chuột mỗi ngày sẽ giúp bạn duy trì vẻ đẹp làn da, chống lão hóa, thanh nhiệt, giải độc cơ thể, chữa đau họng, phù thủng, vàng da,… bạn cũng có thể sử dụng dưa chuột để đắp mặt, ép lấy nước uống,… Do đó việc trữ sẵn loại thực phẩm này trong bếp sẽ rất có ích cho chính bạn và cả gia đình đấy.
3- Dầu dừa cần luôn sẵn có trong bếp
Bạn nên trữ sẵn loại thực phẩm đa tác dụng này trong bếp bởi vì đây là là một trong những loại dầu rất thích hợp để nướng và xào, bạn có thể sử dụng nó thay cho dầu thực vật hoặc bơ trong món nướng hoặc làm cho món tráng miệng sống ngon hơn. Dầu dừa giàu chất béo có lợi, là nguồn cung cấp năng lượng đồi dào cho cơ thể. Không những thế dầu dừa còn phát huy tác dụng làm đẹp da, mượt tóc, giảm cân cực kỳ hiệu quả nữa đấy nhé.

4- Bột mỳ nên sẵn có trong bếp
Trong danh sách những thực phẩm nên sẵn có trong bếp nhà bạn không thể không kể đến bột mỳ đâu nhé, với loại bột này bạn có thể sử dụng để làm bánh cho bữa ăn sáng, chế biến thành món cháo bột mỳ hay thậm chí là kết hợp với một số nguyên liệu khác để phục vụ cho công cuộc làm đẹp da cực kỳ hiệu quả nữa đấy. Tuy nhiên với bột mỳ, bạn chỉ nên để sẵn trong bếp từ 0,5-1kg thôi nhé, khi dùng hết lại mua mới, bột mỳ tươi sẽ thơm ngon và chất lượng hơn rất nhiều.
5- Sữa chua nên sẵn có trong bếp để sử dụng mỗi ngày
Là một loại thực phẩm lành mạnh rất tốt cho hệ tiêu hóa và tăng cường khả năng miễn dịch của cơ thể hiệu quả, chính vì vậy hãy lựa chọn cho mình một nhãn hiệu sữa chua uy tín và luôn để sẵn trong tủ lạnh để các thành viên trong gia đình, đặc biệt là các bé yêu có thể sử dụng hàng ngày nhé. Bạn có thể sử dụng sữa chua thành bữa phụ hay ăn kèm với một số thực phẩm khác trong bữa ăn sáng như ngũ cốc, sinh tố, đồ tráng miệng. Để riêng ra một ít sữa chua trước khi ăn và dùng nó để đắp mặt chính là phương pháp hữu hiệu nhất, tiện lợi nhất giúp bạn có được làn da khỏe từ bên trong, đẹp từ bên ngoài đấy nhé.
6- Nên trữ sẵn trong bếp một số loại quả đông lạnh
Những loại quả đông lạnh như mâm xôi, việt quất,… chứa rất nhiều chất chống oxy hóa, vitamin C và beta-carotene cực tốt cho sức khỏe của bạn, mặc dù đã đông lạnh nhưng nó vẫn giữ được hàm lượng dinh dưỡng rất cao. Bạn có thể sử dụng các loại quả đông lạnh này cho vào sinh tố, ngũ cốc ăn sáng, sữa chua, sữa tươi lạnh, các món bánh nướng,… đều rất phù hợp, thơm ngon, dinh dưỡng và cực kỳ tiện lợi đấy.
Các loại thảo mộc và gia vị nên sẵn có trong bếp
Chúng sẽ giúp cho món ăn của bạn thơm ngon hơn, hấp dẫn hơn, nhiều màu sắc hơn, dinh dưỡng hơn và phát huy tác dụng nâng cao sức khỏe tốt hơn. Nghệ tươi, bột nghệ, gừng, ớt bột, hoa hồi, cây hương thảo, bạc hà, tiêu,… là những loại gia vị, thảo mộc nên sẵn có trong bếp nhà bạn đấy nhé.
Sốt cà chua đóng hộp
Bạn nên trữ sẵn trong bếp vài lọ sốt cà chua trong nhà để thuận tiện và tiết kiệm thời gian trong việc chế biến các món ăn như mì trộn, cá sốt, cá kho, thịt kho, trứng sốt,… không chỉ giúp món ăn thơm ngon hơn, dinh dưỡng hơn, hấp dẫn hơn mà còn phát huy tác dụng chăm sóc sức khỏe, phòng ngừa bệnh tật hiệu quả nữa đấy.
Để việc chăm sóc sức khỏe, vẻ đẹp của chính bạn và cả gia đình tiện lợi hơn, hiệu quả hơn và đặc biệt là tiết kiệm thời gian hơn ít nhất bạn nên trữ  8 thực phẩm nên sẵn có trong bếp nhà bạn trên đây nhé. Tuy nhiên, tùy theo sở thích và cách thức chế biến hàng ngày của bạn mà mỗi loại thực phẩm bạn trữ sẵn trong bếp ít hay nhiều, cũng có thể có thêm nhiều loại thực phẩm khác nữa nhưng 8 loại thực phẩm trên đây là cơ bản và phổ biến rồi đấy nhé.
Read more...
Lần cập nhật cuối ( Thứ hai, 09 Tháng 10 2017 16:58 )

Bạn đang ở: Trang chủ