Lịch âm dương

Xem tin theo ngày

< Tháng 12 2019 >
T2 T3 T4 T5 T6 T7 CN
            1
2 3 4 5 6 7 8
9 10 11 13 14 15
16 17 18 19 20 21 22
23 24 25 26 27 28 29
30 31          

Thống kê truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay5278
mod_vvisit_counterHôm qua3931
mod_vvisit_counterTuần này21653
mod_vvisit_counterTuần trước28370
mod_vvisit_counterTháng này113570
mod_vvisit_counterTháng trước108767
mod_vvisit_counterTất cả6556901

Có: 11 khách trực tuyến
Thứ năm, 12 Tháng 12 2019
XANH NHÀ - HƠN GIÀ ĐỒNG PDF In Email
Viết bởi Administrator
Thứ năm, 12 Tháng 12 2019 00:10 Menu Ngang / Thơ - Văn

Tác giả Đại tá Chinh Doan
Mỏi cổ trông mong quả trái mùa
Hơi vàng chuột khoét, chim tà lưa
Thôi đành xấu tính, xanh cũng hái
Giấm mãi da vàng ngó cũng ưa.
Vị có hơi thanh, thôi mặc kệ
Còn hơn cứ để nó không chừa
"Già đồng" chẳng được đôi ba miếng
Tặc lưỡi "xanh nhà" chấp nhận chua.

Hà Nội, ngày 09/12/2019
Read more...
Lần cập nhật cuối ( Thứ năm, 12 Tháng 12 2019 16:44 )

VÔ ĐỊCH SEA GAMES 30 PDF In Email
Viết bởi Administrator
Thứ năm, 12 Tháng 12 2019 00:00 Menu Ngang / Thơ - Văn

Tác giả Kỷ sư Trắc Địa Phạm Xuân Tú
Cầu thắng lớn Việt Nam hai đội bóng
Huy chương vàng đôi đội sánh vai nhau
Cờ Việt Nam sao vàng đỏ một màu
Hai vô địch hai trận cầu không tưởng.
Vô địch nam chính là điều sung sướng
Sáu mươi năm ta mơ tưởng cúp vàng
Thời gian trôi và ta chẳng có mang
Được Huy chương làm vẻ vang đất nước.
Nhưng đội nữ thì các em làm được
Sáu lần rồi các em ngước nhìn lên
Tiếng quân ca vang dội khắp mọi miền
Hoan hô NỮ các em hiền không tưởng.
Thắng ba không đội bóng Nam sung sướng
Huy chương vàng mình mơ tưởng từ lâu
Và hôm nay cờ đỏ rực một màu
Ta vô địch đã quá lâu mong mỏi.

Nghệ An, 21h ngày 10/12/2019
Read more...
Lần cập nhật cuối ( Thứ tư, 11 Tháng 12 2019 05:27 )

MỘT SỐ CÂU ĐỐ MẸO CÓ ĐÁP ÁN PHỔ BIẾN (P9) PDF In Email
Viết bởi Administrator
Thứ năm, 12 Tháng 12 2019 00:00 Menu Ngang / Vui - Thư Giản

Câu đố số 21: Where does today come before yesterday?
(Ở nơi nào hôm nay đi trước hôm qua?)
Đáp án: in a dictionary.
Câu đố số 22: What is between the sky and earth?
( Cái gì ở giữa bầu trời và trái đất?)
Đáp án: And (và)
Câu đố số 23: A man is walking in raining. His head, eyes, noses, lips are wet, but his hair is not wet. Why?
( Một ng đàn ông đi trong trời mưa. Đầu, mắt, mũi, miệng ông ta đều bị ướt nhưng tóc ông ta ko hề bị ướt? Hỏi tại sao?)
Đáp án: He's bald (ông ta bị trọc đầu)
Câu đố số 24: Giả sử ta có 1 khúc vải, cắt nó ra làm 100 khúc, thời gian để cắt 1 khúc vải là 5 giây. Hỏi nếu cắt liên tục không ngừng nghỉ thì trong bao lâu sẽ cắt xong???
Đáp án: 495 giây bởi vì 99 khúc (khúc cuối cùng ko phải cắt) X 5 giây = 495 giây!
Câu đố số 25: Ở một xứ nọ, có luật lệ rằng: Ai muốn diện kiến nhà vua thì phải nói một câu. Nếu câu nói thật thì sẽ bị chém đầu, còn nếu là dối thì bị treo cổ. Vậy để gặp được nhà vua của xứ đó, ta phải nói như thế nào?
Đáp án: Để gặp được nhà vui, người đó phải nói "tôi sẽ bị treo cổ!".
Câu đố số 26: Ở một xứ nọ, có luật lệ rằng: Ai muốn diện kiến nhà vua thì phải nói một câu. Nếu câu nói thật thì sẽ bị chém đầu, còn nếu là dối thì bị treo cổ. Vậy để gặp được nhà vua của xứ đó, ta phải nói như thế nào?
Đáp án: Để gặp được nhà vui, người đó phải nói "tôi sẽ bị treo cổ!".
- Nếu như câu nói này là thật thì hắn ta sẽ bị chém đầu, nhưng nếu đem hắn ta đi chém đầu thì câu nói "tôi sẽ bị treo cổ" của hắn là dối, mà nếu vậy thì hắn sẽ bị treo cổ, mà nếu treo cổ hắn thì câu nói "tôi sẽ bị treo cổ" của hắn là thật ... blah ... blah .. blah ...
Nhờ vậy mà gã đó gặp được nhà vua trong khi vẫn bảo toàn được tính mạng
Câu đố số 27: Có 1 ông tỉ phú, ông ta trả công cho 1 tên người làm là 1 chỉ vàng/ngày. Nhưng ông này chỉ có 1 thỏi vàng gồm 7 chỉ. Hỏi: với 2 nhát cắt thì làm sao ông tỉ phú có thể chia thỏi vàng đó ra để trả công cho tên người làm mỗi ngày đúng 1 chỉ vàng.
Đáp án: cắt thỏi vàng 7 chỉ ra 1 khúc 1 chỉ , 1 khúc 2 chỉ và khúc còn lại là 4 chỉ. Ngày đầu ông ta đưa người làm 1 chỉ. Ngày thứ 2 đưa 2 chỉ và người làm thối lại ông ta 1 chỉ. Ngày thứ 3 ông ta đưa ng làm 1 chỉ. Ngày thứ 4 ông ta đưa người làm 4 chỉ, ng đó đưa lại 3 chỉ vàng cho ông nhà giàu. Ngày thứ 5, ông ta đưa 1 chỉ cho ng làm. Ngày thứ 6 ông ta đưa 2 chỉ cho ng làm, ng làm thối lại 1 chỉ cho ông ta. Ngày thứ 7 ông ta đưa chỉ vàng còn lại là hết!
Câu đố số 28: Nơi nào có đường xá, nhưng không có xe cộ; có nhà ở, nhưng không có người; có siêu thị, công ty... nhưng không có hàng hóa... Đó là nơi nào vậy??!!
Đáp án: Ở bản đồ!
Câu đố số 29: Có một rổ táo, trong rổ có ba quả, làm sao để chia cho 3 người, mỗi người một quả mà vẫn còn một quả trong rổ???
Đáp án: Thì đưa cho 2 người đầu mỗi người 1 quả. Còn 1 quả trong rổ đưa nguyên cả cái rổ đựng quả táo cho người còn lại thì 3 người mỗi ng đều có 1 quả, và cũng có 1 quả trong rổ.!
Câu đố số 30: Có một cây lê có 2 cành, mỗi cành có 2 nhánh lớn, mỗi nhánh lớn có 2 nhánh nhỏ, mỗi nhánh nhò có hai cái lá, cạnh mỗi cái lá có hai quả. Hỏi trên cây đó có mấy quả táo???
Đáp án: Không có quả táo nào vì lê không thể ra quả táo nào trên cây được
Câu đố số 31: Có 3 thằng lùn xếp hàng dọc đi vào hang. Thằng đi sau cầm 1 cái xô, thằng đi giữa cầm 1 cái xẻng, hỏi thằng đi trước cầm gì?
Đáp án: Thằng đó "cầm đầu" tức là đại ca cầm đầu, nó ko phải cầm cái vật gì hết!
Với tổng hợp những câu đố mẹo có đáp án trên đây chắc chắn các bạn sẽ có một kho câu đố thú vị dùng để đố bạn bè hay các bé nhà mình. Sử dụng câu đố để cuộc nói chuyện hay các cuộc chơi trở nên vui vẻ và thú vị hơn nhé. Còn rất nhiều những câu đố vui khác được tổng hợp đầy đủ trên Taimienphi.vn, mời các bạn cùng tham khảo để biết thêm chi tiết.
Bên cạnh những câu đố mẹo có đáp án, các bạn có thể trổ tài qua những câu đó mẹo khó mà chúng tôi đã cung cấp, nếu bạn đủ bạn lĩnh giải được các câu đó mẹo khó mà không cần dùng tới sự trợ giúp từ đáp án trên mạng thì hãy sẵn sàng nhé.
https://thuthuat.taimienphi.vn/cau-do-meo-co-dap-an-27721n.aspx
Ngoài ra, nếu bạn là người yêu thích toán học, hãy thử tài với những câu đố vui toán học, vừa có những câu hỏi dễ nhưng cũng có rất nhiều câu hỏi khó để thử tài của bạn, nếu bạn có câu đố vui toán học hay nào, cùng chia sẻ với chúng tôi nhé.
(Tiếp thep và hết)
Tác giả: Trần Hoạt

Read more...
Lần cập nhật cuối ( Chủ nhật, 13 Tháng 10 2019 09:12 )

257 Mẹo vặt chế biến ẩm thực cần biết (P10) PDF In Email
Viết bởi Administrator
Thứ năm, 12 Tháng 12 2019 00:00 Menu Dọc / Mẹo vặt
Với những công việc bận rộn hằng ngày, chắc hẳn các nhà nội trợ thường không đủ thời gian để nghiên cứu cũng như trao dồi thêm kiến thức về ẩm thực cho chính mình. Nhưng bây giờ thì các bạn không còn phải lo lắng nữa, Nhà Hàng Quá Ngon chúng tôi sẽ chia sẻ 257 mẹo vặt chế biến ẩm thực dưới đây để có thể giúp cho các bạn trở nên hoàn hảo hơn trong công việc bếp núc của mình.
126. Cách làm dưa muối đỡ bị mặn và bị cay
Nếu dưa muối bị quá mặn hoặc quá cay, ta nên thái nhỏ dưa rồi ngâm vào nước pha với rượu theo tỷ lệ 50%, vị mặn và cay của dưa sẽ giảm bớt, mùi vị lại hấp dẫn hơn.
127. Khử vị đắng và chát trong rau
Củ cải, mướp đắng là các loại rau có vị chát và đắng, bởi vậy sau khi thái xong, ta nên cho một ít muối vào để ngâm một lúc, sau đó vắt nước rồi mới xào nấu, như vậy vị chát, đắng sẽ giảm đi. Ngay cả đối với rau chân vịt, trước khi nấu cũng nên trần qua, như vậy rau sẽ ngọt hơn khi xào nấu.
128. Củ cải khô đông lạnh
Củ cải sau khi thái để vào ngăn làm đá ở tủ lạnh làm đông lạnh một thời gian, sau đó đem ra nơi có ánh nắng phơi khô. Làm cách này, món củ cải khô sẽ bảo quản được lâu hơn, mùi vị lại độc đáo.
129. Khử mùi ở củ cải
Trước khi hấp hay luộc củ cải, ta nên thái nhỏ củ cải ra, rồi theo tỉ lệ 300:1 để cho giấm vào cùng với củ cải, sau đó mới cho lên nồi luộc hoặc hấp, như vậy mùi trong củ cải sẽ không còn nữa.
130. Cách bảo quản củ cải
– Bảo quản trong hố đất: Bỏ qua tất cả củ cải bị sâu đục, sứt sát, những củ bị nứt và những củ quá nhỏ, số còn lại cắt bỏ đầu đuôi. Đào 1 hố sâu 1m, rộng 1m, xếp nghiêng củ cải theo thành hố, đầu hướng xuống dưới, đuôi hướng lên trên. Xếp lần lượt, cứ một lần củ cải, 1 tầng đất dày khoảng 10cm (chú ý tìm loại đất sạch), tổng cộng xếp tất cả 4 tầng. Nếu hố đất quá khô, ta có thể tưới lên trên một ít nước. Sau khi tầng trên cùng được xếp xong, ta cần phải dựa theo sự thay đổi của thời tiết để tăng dần độ dày của lớp đất trên cùng. Thời tiết ấm áp lấp ít đất, trời gía rét lấp nhiều đất, đảm bảo đến trước hoặc sau tiểu hàn thì lấp xong đất, tổng cộng dày 1m. Những củ cải đảm bảo chất lượng, trước khi cho xuống hố đất không bị chịu nóng, sau khi cho vào hố không bị chịu lạnh thì có thể cất giữ đến tận thượng tuần tháng 3 năm sau cũng không bị hỏng.
– Bảo quản bằng bùn: Cắt bỏ phần đầu củ cải rồi lăn củ cải vào bùn nhão một vòng, đảm bảo dính được một lớp bùn ở bên ngoài củ cải. Sau khi lăn xong, cho củ cải xếp vào nơi râm mát để cất giữ. Nếu đắp thêm một lớp đất ẩm ở bên ngoài củ cải thì càng tốt.
– Bảo quản bằng cách xếp củ cải xung quanh thùng (chum) đựng nước: Để một thùng (chum) đựng nước trong phòng, trong thùng (chum) đổ đầy nước, đem củ cải xếp đống xung quanh thùng (chum), đắp thêm 1 lớp đất ẩm dày khoảng 15cm lên trên củ cải là được.
131. Cách giữ tươi cà rốt đã gọt vỏ
Cà rốt sau khi đã gọt vỏ, ta cho vào đồ đựng khô ráo, đậy lên trên một mảnh khăn ướt, như vậy có thể giữ tươi được trong vòng khoảng 3 tiếng.
132. Cách phục hồi hành tây đông lạnh hợp lý
Nếu hành tây bị đông lạnh, ta đem hành ngâm vào nước lạnh, cho vài hạt muối, một lúc sau hành sẽ tươi trở lại.
133. Cách bảo quản rau
Nếu rau xanh ta mua về ăn một bữa không hết còn lại một ít, trong trường hợp không có tủ lạnh, ta có thể cho rau vào trong lá bắp cải già khô bọc kín buộc lại, để vào nơi râm mát, chú ý không được phun nước hoặc để nước dây vào, như vậy rau cũng có thể tươi thêm được một thời gian.
134. Xào hành tây nên cho bột mì
Hành tây sau khi thái xong nếu ta trộn thêm một ít bột mì, khi xào xong hành sẽ có màu vàng rộm rát hấp dẫn, khi ăn lại dòn. còn nếu ta cho rượu trắng vào xào với hành tây, sẽ không sợ hành bị cháy.
135. Cách xử lý ngứa sau khi gọt khoai sọ hoặc khoai môn
Cạo vỏ khoai sọ hoặc khoai môn, da tay thường bị ngứa. Nếu gặp trường hợp này, ta có thể hong tay trên lửa một lúc, hoặc cho vài giọt dấm vào chậu nước sôi để rửa, một lúc sau tay sẽ hết ngứa. Nếu không ta xoa thêm một ít dầu gió vào tay hiệu quả cũng tốt bằng hai phương pháp trên.
136. Cách xào ngó sen không bị thâm đen
Khi xào ngó sen, ngó sen thường bị thâm đen, nếu ta vừa xào vừa cho nước lã vào, thì ngó sen khi xào xong sẽ giữ được nguyên màu sắc trắng ngần ban đầu.
137. Điều cần chú ý khi thái cà
Khi thái cà để nấu, chúng ta cần chú ý khi thái xong phải cho cà vào nước để ngâm ngay, nếu không cà bị ôxy hoá thâm đen lại.
138. Bí quyết gọt vỏ khoai tây
Trước khi gọt vỏ khoai tây ta đem khoai tây ngâm vào nước nóng một lúc, sau đó cho vào nước lạnh khoai tây sẽ dễ cạo.
139. Khoai tây gọt càng mỏng vỏ càng tốt
Lượng dinh dưỡng trong vỏ khoai tây rất phong ohú, bởi vậy khi gọt vỏ khoai tây cần gọt càng mỏng càng tốt. Để gọt mỏng ta cần làm theo cách 138. Còn muốn khoai tây gọt xong vẫn trắng thì sau khi gọt xong cho ngay vào nước đã cho vài giọt giấm, như vậy khoai tây sẽ trắng.
140. Hương vị của khoai tây có cho thêm sữa
Khi luộc khoai tây ta cho vào nước luộc một ít sữa bò, khoai tây sẽ rất ngon mà khi luộc xong khoai lại không bị vàng..
(Còn nữa)
NHÀ HÀNG QUÁ NGON ®
Địa chỉ: 306-308 Lê Văn Sỹ, Phường 1, Quận Tân Bình, TP.HCM
Chuyên phục vụ các món Hải sảnĐặc sảnDân gian = “Đệ nhất heo tộc quay lu chặt mẹt”
Điện thoại: (08) 3 9918 964 (5 lines) - Tư vấn & nhận tiệc: 0906.79.79.32

Read more...
Lần cập nhật cuối ( Thứ sáu, 06 Tháng 12 2019 04:03 )

Sống chung với tiểu đường tuýp 2 PDF In Email
Viết bởi Administrator
Thứ năm, 12 Tháng 12 2019 00:00 Menu Dọc / Đời Sống - Sức Khỏe
Bạn hoàn toàn có thể sống cân bằng và khỏe mạnh với tiểu đường tuýp 2 nhờ chế độ dinh dưỡng hợp lý kết hợp tập thể dục đều đặn và giảm cân khoa học.

Tiểu đường tuýp 2 xảy ra khi cơ thể bạn vẫn sản xuất được insulin, nhưng lại không chuyển hóa được đường trong máu. Khoảng 95% người bị đái tháo đường trên thế giới là tuýp 2 (theo thống kê của UF Diabetes Institute). Bệnh tiểu đường tuýp 2 trước đây thường xảy ra ở người lớn tuổi, nhưng trong những năm gần đây bệnh thường xảy ra ở những người trẻ hơn và cả trẻ em.
Vì sao bệnh tiểu đường tuýp 2 lại phổ biến?
Ngoài yếu tố di truyền, bệnh tiểu đường tuýp 2 còn do sự rối loạn chuyển hóa insulin, tổn thương tế bào Beta trong tuyến tụy, hàm lượng glucose trong gan quá cao… Một trong những nguyên nhân phổ biến nhất là tình trạng béo phì đang ngày càng đe dọa sức khỏe của cả trẻ em và người lớn, gây nguy cơ mắc tiểu đường tuýp 2 cao hơn người bình thường.
Tình trạng thừa cân hay béo phì có thể cản trở quá trình chuyển hóa insulin, đặc biệt là khi bạn tăng cân ở độ tuổi trung niên. Tuy nhiên, hiện nay tỷ lệ trẻ em có nguy cơ mắc bệnh tiểu đường tuýp 2 cũng cao như người lớn do điều kiện chăm sóc ngày càng tốt hơn khiến các em dễ bị béo phì. Vì thế, chỉ cần giảm 7–10% cân nặng là bạn có thể giảm đến 50% nguy cơ mắc bệnh tiểu đường tuýp 2.
Sống cân bằng và khỏe mạnh với tiểu đường tuýp 2.

Bạn không thể thay đổi được những gì đã xảy ra trong quá khứ khiến tiểu đường tuýp 2 xuất hiện, nhưng bạn hoàn toàn có thể sống chung với căn bệnh phổ biến này. Hãy kiên trì thực hiện các chỉ dẫn của bác sĩ. Sau đây là một số thay đổi nhỏ hàng ngày có thể giúp bạn cải thiện sức khỏe một cách rõ rệt:
+ Vận động nhiều hơn: Khi các cơ chuyển động sẽ sử dụng insulin. Chỉ cần 30 phút đi bộ mỗi ngày cũng sẽ giúp bạn giảm 1/3 nguy cơ mắc bệnh tiểu đường tuýp 2 (2).
+ Ăn uống lành mạnh: Nguyên tắc cơ bản là bạn cần tránh thực phẩm có lượng carbohydrat cao, thức uống có đường, các loại chất béo có hại, thịt đỏ và thịt chế biến sẵn. Bên cạnh việc xây dựng chế độ ăn uống lành mạnh, bạn có thể thay thế bữa ăn mỗi khi bận rộn bằng liệu pháp dinh dưỡng chứa hệ bột đường giải phóng chậm (CARBSTEADY®) – hỗn hợp làm chậm quá trình giải phóng glucose có thể giúp giảm thiểu nồng độ đường trong máu.
+ Bỏ hút thuốc lá: Từ bỏ thói quen hút thuốc lá không chỉ giúp bạn tránh mắc bệnh ung thư phổi mà còn ngăn chặn cả nguy cơ mắc bệnh tiểu đường tuýp 2.
Điều quan trọng là tinh thần lạc quan để sống khỏe

Chú Nguyễn Văn Hoàng (57 tuổi, kinh doanh, Q. 4, TP. Hồ Chí Minh) chia sẻ: “Khi phát hiện bị bệnh tiểu đường, cuộc sống của tôi trở nên đảo lộn. Thậm chí tôi đã nhịn ăn đến mức bị sút đến 8kg. Điều này khiến tôi rất lo lắng, nghĩ rằng mình có thể sẽ chết. Sau 4 năm sống chung với bệnh tiểu đường thì giờ tôi vẫn ngồi đây, vẫn vui vẻ làm việc, đi du lịch… Nhiều người rất ngạc nhiên không biết tôi có bí quyết gì mà có thể lên ký nhưng vẫn khỏe mạnh. Thật ra, tôi chẳng có bí quyết gì ngoài việc chú ý đến chế độ ăn uống, tập luyện thể thao và hạn chế ăn ngọt nhiều. Không lạm dụng các chất kích thích, bia bọt và sống lạc quan”.
Khi bạn suy nghĩ lạc quan về mọi thứ xảy ra ngoài ý muốn, mọi thứ sẽ trở nên nhẹ nhàng hơn, kể cả bệnh tật. Nếu duy trì thói quen sống lành mạnh, bạn có thể kiểm soát bệnh tiểu đường tuýp 2 một cách hiệu quả bằng những thay đổi nhỏ mỗi ngày. Hãy luôn mỉm cười để mọi khó khăn đều trở thành đơn giản bạn nhé.
Tác giả: Thảo ViênTham vấn y khoa: BS. Nguyễn Thường Hanh

Read more...
Lần cập nhật cuối ( Thứ sáu, 18 Tháng 10 2019 09:30 )

"Yêu" quá sức sẽ “diệt” ham muốn PDF In Email
Viết bởi Administrator
Thứ năm, 12 Tháng 12 2019 00:00 Menu Dọc / Trao Đổi
Các nhà khoa học thuộc Đại học Carnegie Mellon (Mỹ) khẳng định rằng, tình dục quá sức không những chẳng làm con người thêm vui vẻ mà còn diệt ham muốn.

Các nhà khoa học thuộc Đại học Carnegie Mellon (Mỹ) khẳng định rằng, chuyện giường chiếu quá nhiều không những chẳng làm con người thêm vui vẻ mà còn đẩy các đối tượng vào trạng thái ngược lại.
Để rút ra kết luận trên, các chuyên gia tuyển 64 đôi vợ chồng tuổi từ 35 - 65 tham gia cuộc nghiên cứu và chia họ làm hai nhóm. Nhóm đầu không nhận được bất cứ chỉ thị gì, trong khi nhóm còn lại được yêu cầu tăng gấp đôi tần suất quan hệ hằng tuần.
Cuộc thử nghiệm diễn ra hàng ngày, các đối tượng tham gia đều trả lời một số câu hỏi trực tuyến để xác định tình trạng sức khỏe, mức độ hạnh phúc và các câu hỏi xung quanh chuyện đời sống tình dục của họ. Kết quả cho thấy, chỉ có một số ít đôi vợ chồng trong nhóm 2 cảm thấy hạnh phúc hơn, đa số thuộc nhóm này đều mất đi ham muốn tình dục và giảm mức độ hưởng thụ sau cuộc ái ân.
TS. George Loewenstein, Trưởng nhóm nghiên cứu đưa ra lời khuyên rằng, những đôi vợ chồng quá ít “tương tác” trên giường nên tìm cách gia tăng cảm xúc và lòng ham muốn lẫn nhau, tạo đúng bầu không khí cần thiết để có thể gia tăng tình cảm vợ chồng.
Theo Lê Anh (Sức Khỏe & Đời Sống)

Read more...
Lần cập nhật cuối ( Thứ năm, 31 Tháng 10 2019 15:42 )

Bạn đang ở: Trang chủ